ติดตามข่าวกีฬาบอล อัพเดทข่าวสารกีฬาฟุตบอล อ่านกันอย่างจุใจ

Snooker2021

Snooker2021 ส่งท้ายปีกับเกมการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ครั้งแรกของเมืองไทย 

Snooker2021 ในศึกครั้งยิ่งใหญ่ กับการแข่งขันรายการ X10 Snooker Double CUP 

Snooker2021

Snooker2021 เหลือเวลาอีก ไม่กี่วันเท่านั้น ท่านจะได้ สัมผัสกับ ความยิ่งใหญ่ สุดอลังการ ในเกมการแข่งขัน สนุ๊กเกอร์ ที่จะเป็นการรวมเหล่า นักกีฬาสนุ๊กเกอร์ มีชื่อเสียงระดับประเทศ และเป็นอันดับต้นๆ ของเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น ตัวเล็ก สำโรง ,

กิ๊ก พิษณุโลก ,หนู ดาวดึงส์ และ นักกีฬาสนุ๊กเกอร์ ที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย โดยพวกเขาเหล่านี้ เข้าร่วมเกม การแข่งขัน ในศึก X10 Snooker Double CUP ซึ่งเป็นการจัดแข่งขันของ x10 ซึ่งจะทำการแข่งขันกันที่ Speed king Snooker  ในจังหวัด กรุงเทพมหานคร

ซึ่งจะเป็นสนามที่ ใช้ในการแข่งขัน ระดับประเทศ และมีมาตรฐานสูงมาก โดยการแข่งขัน ครั้งนี้ จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 26 ธันวาคม ยาวไปจนถึงวันที่ 28 ธันวาคม 2564 โดยจะเริ่ม ตั้งแต่เวลา 13:00 น เป็นต้นไป การแข่งขัน ในวันแรก จะทำการแข่งขัน ด้วยกันทั้งหมด 4 คู่

โดยในครั้งนี้ จะเป็นครั้งที่ พิเศษที่สุด เนื่องจากจะมีการแข่งขัน ในแบบคู่ การแข่งขันแบบเดี่ยว จึงทำให้การแข่งขัน ในครั้งนี้มีความ น่าสนใจอย่างมาก บอกได้เลยว่า ท่านใดที่ชื่นชอบ กีฬาสนุ๊กเกอร์ ห้ามพลาด โดยเด็ดขาด โดยจะมีการ ถ่ายทอดสด ให้รับชมการแข่งขัน

ตลอดรายการทุกวัน ผ่านช่องทางออนไลน์ ที่จะลงมายังหน้าจอ มือถือสมาร์ทโฟน ของท่านและสำหรับ ท่านใดที่ ต้องการร่วม สนุกกับเรา ไปกับการแข่งขัน และลุ้นรับรางวัลใหญ่ ที่จะมีการแจกในทุกๆวัน รวมมูลค่ากว่า 1 แสนบาท โดยรางวัลใหญ่ในแต่ละวัน

ผู้ชมทุกท่านจะมีโอกาส ในการลุ้นรับ iphone 13 pro max โดยจะมีการแจกวันละ 1 เครื่อง IPad ไม้คิว รวมไปถึงรางวัลอื่นๆ ทั้งรางวัลเล็กและรางวัลใหญ่ อีกเป็นจำนวนมาก ทุกท่านสามารถติดตาม ผลประกาศรางวัล ได้ในช่องทาง Line @snooker

เหลือเวลาอีก 2 วันเท่านั้น ที่เราจะได้มาร่วมสนุก กับการแข่งขันในครั้งนี้ ส่งท้ายปีไปกับ การแข่งขันสนุ๊กเกอร์ ที่ดุเดือดที่สุด รายการใหญ่ที่สุด ในเมืองไทย  ที่ทุกท่านต้องไม่พลาด