ติดตามข่าวกีฬาบอล อัพเดทข่าวสารกีฬาฟุตบอล อ่านกันอย่างจุใจ

John Stones

John Stones ประกาศ ปีหน้า แชมป์ ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ไม่ใช่แค่ฝัน

John Stones ปราการหลัง แมนฯ ซิตี้ ปีนี้จะไม่พลาดในการชูถ้วย ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก

John Stones กองหลังของ เรือใบสีฟ้า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมาประกาศว่า ปีนี้จะไม่มีคำว่าเต็ง 1 บอล ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ที่ได้ฉายานี้มาหลายปีแล้ว แต่ไม่เคยไปถึงฝันสักที ดังนั้นปีนี้ขอทำตามความฝันในการคว้าถ้วย ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก มาเป็นรางวัลให้ได้ ติดตามข่าวกีฬาได้ที่ ข่าวกีฬา

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในยุคของผู้จัดการทีม โจเซป เป็ป กวาร์ดิโอล่า อาจจะเคยคว้าถ้วยทั้งหมดในหมู่เกาะ อังกฤษ แต่ที่แฟนๆบอลของ เรือใบสีฟ้า ยังไม่เคยได้สัมพัสบรรยากาศแชมป์เลย นั้นก็คือ ถ้วยบอลยุโรป ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก เป็นสิ่งๆที่ แมนซิตี้ ต้องการประสบความสำเร็จอย่างมากในปีนี้

เป็ป กวาร์ดิโอล่า ได้เข้ามาคุม Manchester City จนถึงตอนนี้ก็กำลังจะเข้าซีซั่นที่ 7 เข้าไปแล้ว

John Stones

จอห์นสโตน กล่าวว่า ตอนนี้ทีมเราเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลก แต่จะพูดได้ไม่เต็มปากเลยถ้าหากว่ายังไม่ได้ครองเจ้ายุโรป ก็ยากที่จะเรียกว่า โครตทีม ในตอนนี้เลยยังไม่อยากออกตัวแรง

”เราต้องสู้เพื่อประสบความสำเร็จในทุกรายการ ซึ่งก็ทำมันมาตลอด 3-4 ปีหลัง กวาดแชมป์ในประเทศมาครบ” Kevin De Bruyne ได้พูดกับสื่อท้องถิ่น  ”แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์”

”สำหรับถ้วยรายการใหญ่ๆแบบ ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก พวกเรายังไม่เคยได้สัมพัสบรรยากาศนั้น ดังนั้นจะทำเต็มกำลังเพื่อเอามันมา คิดว่าแรงจูงใจของทุกคนยิ่งสูงขึ้นหลังจากเรื่องที่เกิดขึ้นในรายการนี้เมื่อซีซั่นก่อน”

”ส่วนรายการในประเทศ บอลถ้วยก็ต้องชิงมันกลับมา, บอลลีกนั้นรักษาตำแหน่งไว้ และสร้างประวัติศาสตร์แก่สโมสรไปทั้งฤดูกาล”

”นั่นคือความตั้งใจ เหตุการณ์นั้นเคยเกิดมาก่อนที่เราเหมาแชมป์ทุกรายการในประเทศ ทำซ้ำคือขั้นต่อไป”

”เรื่องแชมป์ ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก ที่พูดกันมาหลายปีเห็นว่าคงสิ้นสุดการรอคอย เพราะผมศรัทธาในทีมในปัจจัยแวดล้อมที่มี จะสานภารกิจให้สำเร็จ”

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ไปไกลสุด ยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีก คือการได้เข้าไปชิงในปี 2021 แต่แพ้ เชลซี ส่วนฤดูกาลก่อนถึงรอบรองฯ เสียท่าต่อ เรอัล มาดริด ช่วงต่อเวลาพิเศษ เลกสอง

รับชมข่าวกีฬาต่อได้ที่ srilankafootball.com