ติดตามข่าวกีฬาบอล อัพเดทข่าวสารกีฬาฟุตบอล อ่านกันอย่างจุใจ

Adrien Rabiot

Adrien Rabiot แข้งชาวฝรั่งเศส ล้มเหลวในข้อตกลงส่วนตัวกับทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Adrien Rabiot ที่จะพลาดการเซ็นสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

Adrien Rabiot กองกลางชาวฝรั่งเศส จากทีม Juventus คาดว่าปีศาจแดงจะเสร็จสิ้นการลงนาม หลังจากตกลงค่าธรรมเนียมกับทางยักษ์ใหญ่อิตาลี เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ The Athletic รายงานว่า Rabiot ไม่น่าจะย้ายไปที่ Old Trafford ได้ในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยที่ปีศาจแดงจะย้ายเป้าหมายในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวอื่นแทน

เป็นที่เข้าใจกันว่าช่องว่างระหว่างค่าจ้างที่เสนอโดย United และความคาดหวังของ Rabiot คือสิ่งที่ทำให้ข้อตกลงถูกระงับ สโมสรอยู่ในการเจรจากับตัวแทนและ rabiot mom ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเพื่อพยายามที่จะบรรลุข้อตกลงเกี่ยวกับเงื่อนไขส่วนตัวAdrien Rabiot

ขณะนี้มีการพูดคุยเรื่องตำแหน่งของ United เกี่ยวกับเป้าหมายกองกลางคนอื่นๆ ซึ่งรวมถึง Casemiro ของ Real Madrid เป็นหนึ่งในเป้าหมาย เชื่อกันว่ายูไนเต็ดยังคงหวังว่าจะสามารถดึงมิดฟิลด์ระดับหัวกะทิเข้ามาได้ก่อนถึงเส้นตาย แม้ว่าจะยังเป็นไปไม่ได้ที่พวกเขาจะเซ็นสัญญากับ เฟรงกี้ เดอ ยอง ให้เสร็จสิ้น เช่นเดียวกับทางด้านของ แมนยู ที่ตกลงค่าธรรมเนียมกับ Barcelona สำหรับการลงนามของ De Jong ในช่วงต้นฤดูร้อน แต่ไม่สามารถโน้มน้าวให้ Dutchman เข้าร่วมสโมสรได้

De Jong ต้องการอยู่ที่ Barca ต่อไปในช่วงซัมเมอร์นี้ และเขาหมดจะหมดสิทธิ์ที่จะได้ลงเล่นใน Champions League เพราะว่า United ไม่ผ่านการคัดเลือกสำหรับการแข่งขันครั้งนี้ ไม่ใช่แค่ในตำแหน่งมิดฟิลด์ ที่สโมสรต้องดิ้นรน เพื่อเสริมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ด้วยการที่ได้ผู้เล่นใหม่เข้ามาเพียงสามคน ตั้งแต่สิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว ผู้จัดการทีมคนใหม่ Erik ten Hag กระตือรือร้น ที่จะเซ็นสัญญา กับกองหน้าคนใหม่ และยังล้มเหลวในการพยายามที่จะเซ็นสัญญากับ Timo Werner และ Benjamin Sesko

ความพ่ายแพ้ที่น่าอับอายต่อทีมไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน และเบรนท์ฟอร์ด ทำให้ปีศาสแดงรั้งตำแหน่งบ๊วยของพรีเมียร์ลีกหลังจากผ่านไป 2 นัด ส่งผลให้ปัญหาที่เมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผชิญอยู่ในปัจจุบันเพิ่มสูงขึ้น

สามารถติดตาม ข่าวกีฬา ได้ที่นี่ srilankafootball.com ทุกวัน